DautoCrazy.Blog

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015

(NLĐO) - Dự án First Home Premium Khang Việt có tổng diện tích 18.333m2 với mật độ xây dựng khá thấp vào khoảng 41%.

Vào ngày 17-6, chủ đầu tư dự án First Home Premium Khang Việt là Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC) đã tổ chức “Lễ khởi công và Khai trương nhà mẫu dự án First Home Premium Khang Việt” tại khuôn viên Nhà mẫu của dự án (thuộc Phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM).

Chọn tuyến đường huyết mạch Vành Đai 2 để đặt nền móng cho dự án, chủ đầu tư N.H.O JSC đã nhìn thấy vị trí chiến lược tại đây như là địa điểm “vàng” của toàn khu vực.


Khách hàng tham quan nhà mẫu của dự án First Home Premium Khang Việt.

Khu vực này dự kiến nằm trong vùng trọng điểm của quận 9, với tuyến đường Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Từ dự án, chỉ mất vài phút để đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), trung tâm quận 1, sân bay quốc tế Long Thành dự kiến trong tương lai và khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7).

Bên cạnh đó, xung quanh dự án còn tập trung nhiều địa điểm lớn của khu vực như Khu công nghệ cao thành phố, sân gôn Vietnam Golf & Country Club, Làng Đại học Thủ Đức… Cùng đa dạng các tiện ích ngoại khu mà cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận trong sinh hoạt hàng ngày như CoopMart, Metro, Big C, Bệnh viện Quận 9, trường chuyên Giồng Ông Tố, Rạp chiếu phim CGV,…

First Home Premium Khang Việt có tổng diện tích 18.333m2 với mật độ xây dựng khá thấp vào khoảng 41%. Dự án gồm 3 tòa nhà lớn cao 15 đến 19 tầng, diện tích mỗi căn hộ từ 44,95m2 đến 100,45m2 với 2 đến 3 phòng ngủ. Đây được xem là chuẩn mực cho xu hướng căn hộ diện tích trung bình.

Điểm khác biệt của FHP Khang Việt so với các dự án khác chính là vị trí phong thủy trong từng căn hộ được thiết kế phù hợp, nhằm tạo ra những nguồn năng lượng tốt và bổ trợ sức khỏe, tài lộc, may mắn, tiền bạc, hạnh phúc và tình yêu trong cuộc sống cho các gia chủ.

Theo dự kiến, dự án FHP Khang Việt chính thức mở bán vào tháng 9-2015.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © Tin tức |
saigon riverside city Charmington Iris
căn hộ Ventosa