DautoCrazy.Blog

Thứ Hai, 28 tháng 9, 2015

Nhiều dự án BĐS (Bất động sản) được chào bán, nhiều chương trình khuyến mãi được triển khai nhằm thu hút lượng khách hàng trong giai đoạn thị trường BĐS đang nở rộ tại khu Đông Sài Gòn.


Ngay sau khi dự án sân bay Long Thành được phê duyệt và cao tốc Long Thành – Dầu Giây được đưa vào sử dụng thì khu vực Đông Sài Gòn gồm các quận Thủ Đức, quận 9, quận 2, đã xuất hiện nhiều dự án nhà ở, những khu dân cư với nhiều phân khúc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.
Theo đó, có rất nhiều các dự án cao cấp tập trung ven sông. Tuy nhiên, một vài dự án dựa vào sự phát triển của khu công nghệ cao quận 9 nên căn hộ trung bình được chào bán rầm rộ. Các khu vực này bỗng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản TP.HCM.
Bước vào những tháng cuối năm 2015 này, lượng giao dịch căn hộ, đất nền tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra khá sôi động, chủ yếu là các sản phẩm quy mô vừa và nhỏ, giá bán hợp lý, lịch thanh toán linh hoạt.

Phối cảnh First Home Premium Khang Việt


Mới đây công ty Cổ phần Đầu tư và Phát Triển BĐS Viva (Vivaland) đã hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Phát triển Nhà Quốc Gia - Khang Việt (N.H.O) trong việc thực hiện đầu tư, kinh doanh 534 căn hộ First Home Premium tại Quận 9, thuộc Chung cư cao tầng tại phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM.
Phần lớn căn hộ First Home Premium Khang Việt, có diện tích từ 44,95m2đến 69,28m2, mỗi căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ, giá từ 14-16tr/m2. Đây được xem là chuẩn mực cho xu hướng căn hộ diện tích trung bình.
Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu Hàn Quốc, các ứng dụng thông minh vào các trang thiết bị nội thất, giúp tiết kiệm diện tích nhưng vẫn thể hiện được nét thanh lịch, sang trọng cho từng góc nhỏ trong nhà.

                                             Hồ bơi khoáng mặn đầu tiên tại Tp.HCM

Không gian xanh, thoáng mát

Ngoài dự án First Home Premium Khang Việt, thì xung quanh khu vực cao tốc Long Thành – Dầu Giây có rất nhiều dự án mới, tập trung chủ yếu là nhà ở cao cấp và trung bình.
Theo thống kê của CBRE Việt Nam, dự kiến đến năm 2017, nguồn cung căn hộ tại quận 2 và quận 9 sẽ tăng lần lượt là 58% và 200%. Riêng tại quận 2, tổng diện tích sàn xây dựng các trung tâm thương mại sẽ tăng 10% trong vòng 3 năm tới. Hiện tại mức độ tăng trưởng BĐS tại khu vực phía đông khá cao, mặt bằng giá tăng 3-5% so với nhiều khu vực khác, hứa hẹn một khu Đông Sài Gòn phát triển với nhiều dự án tầm vóc mới đáp ứng nhu cầu của người dân.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © Tin tức |
saigon riverside city Charmington Iris
căn hộ Ventosa