DautoCrazy.Blog

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015


Hiểu được ý nghĩa của câu “an cư mới lạc nghiệp”, giới trẻ ngày nay có xu hướng tích luỹ tài chính theo kiểu “góp gió thành bão” thông qua đầu tư vào các căn hộ thương mại có diện tích nhỏ.
Dùng tiền thuê nhà hàng tháng để mua căn hộ
Người làm công ăn lương nếu chi tiêu tiết kiệm, làm việc chăm chỉ thì sau 5 đến 10 năm sẽ có được một khoản tiền kha khá tầm 200 triệu đồng. Với khoản tiền này một số người đang chọn hình thức đầu tư vào một căn hộ diện tích nhỏ. Khi này, tiền đã tích góp dùng để thanh toán cho chủ đầu tư tương ứng với khoảng 20% giá trị căn hộ, khoản còn lại sẽ vay ngân hàng. Sau đó, dùng thu nhập hàng tháng để trả cho khoản đã vay theo hướng dư nợ giảm dần. Hướng tiết kiệm và đầu tư như vậy giải quyết được cùng lúc hai vấn đề: tích lũy được tài sản và mua được nhà ở không phải đi ở thuê. 
Nắm bắt được xu hướng đó, công ty TNHH Phát triển Nhà quốc gia Khang Việt (N.H.O) đã đầu tư dự án căn hộ thương mại First Home Premium tọa lạc tại Phường Phú Hữu, Quận 9. Các căn hộ này có diện tích vừa phải và giá thành hợp lý. Giá chỉ từ 14,5-16tr/m2, khoảng 700 triệu đến 1,2 tỷ/căn 2 phòng ngủ.

 Căn hộ thương mại sở hữu lâu dài

Với mức giá trên, theo ông Cao Việt Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát Triển BĐS Viva (VivaLand), đối tác chiến lược của N.H.O cho biết: “Giá bán căn hộ được chúng tôi đưa ra như vậy nhằm hỗ trợ cho những người trẻ thực hiện được giấc mơ sở hữu nhà ở tại thành phố. Để đưa ra mức giá trên, chúng tôi phải giảm bớt một phần lợi nhuận để dành ưu đãi cho khách hàng nhưng chất lượng căn hộ và các tiện ích chỉ có thể cộng thêm chứ không hề giảm”. 
Chủ đầu tư đã ký kết hợp đồng liên kết đối tác chiến lược với VPbank, theo đó VPBank sẽ tài trợ vốn cho khách hàng cũng như cấp chứng thư bảo lãnh cho dự án này. Khách hàng được hưởng chính sách vay ưu đãi lên đến 80% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. 

Hồ bơi khoáng mặn tại First Home Premium Quận 9
Ngày nay, xu hướng chọn căn hộ của các bạn trẻ cũng dần thay đổi: Căn hộ không đơn thuần là chỗ che mưa, che nắng mà còn đảm bảo mang đến một cuộc sống chất lượng. Vì vậy, ngoài thiết kế kiến trúc, môi trường sống an ninh thì tiện ích nội khu cũng phải đáp ứng đầy đủ.
Chọn căn hộ nhỏ nhưng phải tinh tế và hiện đại
Căn hộ First Home Premium là một trong những dự án hiếm hoi đi tiên phong trong những tiêu chí ấy. Trong khuôn viên rộng hơn 1,8 ha, dự án dành hẳn 1,1ha diện tích cho công trình tiện ích và mảng xanh. Cư dân sinh sống tại đây  thừa hưởng hệ thống 68 tiện ích cao cấp như: trung tâm thương mại, vườn BBQ, sân cầu lông, công viên, khu vui chơi, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng… đảm bảo sự tiện nghi cho cuộc sống thường ngày. Chú trọng đến môi trường sống chất lượng cao, chủ đầu tư còn thiết kế riêng đường chạy bộ quanh khuôn viên đất. Trang bị thêm hồ bơi khoáng mặn công nghệ I-on. Đến thời điểm này, tại Tp.HCM, chỉ có First Home Premium quận 9 công bố có đầu tư loại hồ bơi này. 
Để chăm sóc cư dân và trải nghiệm cuộc sống mới, chủ đầu tư đưa ra gói dịch vụ Smart Solution, đây là dịch vụ giải đáp thắc mắc vấn đề sức khỏe được hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm nhất do SOS đảm nhận. Đặc biệt, gói dịch vụ Conceirge 24/7, dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất các vấn đề sinh hoạt hàng ngày.

                                                                                                                              Nguồn: cafeF
Xem thêm:

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © Tin tức |
saigon riverside city Charmington Iris
căn hộ Ventosa