DautoCrazy.Blog

Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Mong muốn mở rộng thêm diện tích căn phòng với chi phí không đáng kể?
Thiết kế độc đáo không còn đơn thuần là những màu sắc cổ điển?
Hãy trải nghiệm ngay giải pháp cực kì đơn giản với giấy dán tường 3D, vừa tạo cảm giác sống động chân thực, vừa tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Căn phòng của bạn sẽ biến hóa thành những khung cảnh tuyệt đẹp mà bạn mong muốn, diện tích căn phòng sẽ cải thiện một cách bất ngờ.Bức tranh họa tiết đại dương khiến căn phòng ngủ trở nên rộng rãi, tạo cảm giác mát mẻ và thư thái sau 1 ngày bận rộn.Với những ai yêu thích màu xanh của thiên nhiên thì hãy thử ngay bức tường hình lá cọ xanh mướt, tạo ngay cảm giác mình sắp bước chân vào khu rừng sâu thăm thẳm.

Giữa lòng thành phố nhộn nhịp, bức tường thân chuối với màu sắc dịu nhẹ của thôn quê, tạo nên không gian xanh mát nhưng vẫn vô cùng tinh tế.


Với những ai yêu thích thiên nhiên, gam đen trắng nổi bật hình động vật sặc sỡ sẽ là lựa chon tối ưu.Cảm nhận không khí trong lành với tường cây xanh và lớp sương mờ bao phủ.
Thiết kế độc đáo với bức tường hình tảng băng trôi một cách chân thực sẽ phù hợp với những căn phòng có đồ nội thất tối màu.Tạo không gian sâu thẳm, mênh mông với bức tranh có tầm nhìn ra biển khơi rộng lớn.Độc lạ với tường in động vật, khơi gợi trí sáng tạo trong phòng làm việc.
Mang không gian thành phố cổ điển vào trong căn phòng của chính mình, tạo nên vẻ sang trọng một cách vô cùng đơn giản.
Hà Đào

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © Tin tức |
saigon riverside city Charmington Iris
căn hộ Ventosa