DautoCrazy.Blog

Thứ Bảy, 15 tháng 10, 2016

Bình Dương đang nở rộ các dự án nhà 100 triệu đồng, mô hình này đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều từ khách hàng. Tp.HCM cũng sẽ học tập kinh nghiệm về qui trình xây dựng loại nhà siêu rẻ này. 


Mô hình nhà ở giá 100 triệu đồng  (ảnh minh họa)
Ngày 14/10, theo thông tin từ văn phòng UBND TP.HCM cho biết: UBND TP đã làm việc với Sở Xây dựng, Liên đoàn Lao động TP và các đơn vị liên quan triển khai thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng về việc tháo gỡ vướng mắc trong thực hiện chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia xây dựng, cải tạo, nâng cấp nhà trọ cho công nhân, người lao động thuê.
Bí thư Thăng nhấn mạnh lưu ý TP.HCM cần học tập kinh nghiệm của tỉnh Bình Dương về thủ tục, quy trình xây dựng nhà ở xã hội bán cho công nhân, người lao động với giá rẻ (khoảng 1 00 triệu đồng /căn). Đặc biệt những khu nhà ở cho công nhân, lao động thuê phải có trường học, trạm y tế, siêu thị, chợ...

>>>Nhà 100 triệu đồng ở Hà Nội, TP HCM?
UBND TP cũng giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc chủ trì, phối hợp với Liên đoàn Lao động TP và các đơn vị liên quan rà soát, xem xét điều chỉnh cục bộ quy hoạch trong Khu chế xuất Tân Thuận và khu vực liền kề để có quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội cho công nhân. Khuyến khích xây dựng các khu vực nhà ở theo tiêu chuẩn, quy chuẩn cho nhà trọ tư nhân nhưng kiểm soát việc đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp.
Đỗ Loan

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © Tin tức |
saigon riverside city Charmington Iris
căn hộ Ventosa