DautoCrazy.Blog

Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Mỗi năm đều xuất hiện nhiều xu hướng nội thất mới. Đó có thể là sự cải cách của xu hướng cũ nhưng cũng có thể là xu hướng mới hoàn toàn. Hãy làm mới căn nhà của bạn bằng những cách dưới đây:
Phong cách nhiệt đới
Khi bạn bắt đầu nhớ tới sự ấm áp của ánh sáng trong những kỳ nghỉ cũng là lúc bạn có thể lựa chọn cho nhà mình các họa tiết nhiệt đới.

Không nhất thiết nhiệt đới phải lòe loẹt. Thay vì lựa chọn các tông màu rực rỡ, bạn có hể chọn tông màu nhẹ nhàng hơn song vẫn thể hiện được phong cách nhiệt đới. Đơn cử như Phòng ngủ với bộ ga gối họa tiết lá cọ có hai gam màu tương phản trắng và xanh navy này.

Vẫn là hai gam màu tương tự song thay đổi chút họa tiết

Không gay chói mắt, gối họa tiết màu hồng đào rất nhẹ nhàng song cũng rất đẹp
Sử dụng phụ kiện kim loại
Xu hướng dùng những đồ phụ kiện trang trí nhà bằng chất liệu kim loại thực tế hoàn toàn không phải là một xu hướng mới song nó lại trở thành xu hướng của năm nay nhờ tính phổ biến ngày càng lan rộng của nó.
Sự đa đang của xu hướng này thì không phải bàn tới. Không chỉ là màu vàng, bạc, đồng mà thậm chí là đồng đỏ, thiếc và những kim loại khác cũng được đưa vào dùng trong thiết kế nội thất năm 2016.

Bộ bao đèn treo tường bằng kim loại có hình chiếc lá.

Phòng ăn với những phụ kiện nội thất làm bằng kim loại

Phòng ăn hiện đại với bộ ghế kim loại

Họa tiết kim loại vàng sử dụng cho bộ đĩa xám

Trong bài trí bàn tiệc, những phụ kiện trang trí bằng kim loại cũng đangđược ưa chuộng, chẳng hạn như các chùm hoa bằng kim loại
Pha trộn các loại nguyên liệu
Ngoài sự pha trộn về kim loại, bạn còn có thể pha trộn các loại nguyên liệu khác nhau trong thiết kế nội thất. Chẳng hạn như gỗ, đá, kim loại... Bạn càng có thể kết hợp được nhiều loại nguyên liệu điều đó thì càng tốt.

Phòng bếp Chiết Trung hiện đại với đa dạng các nguyên liệu từđá cẩm thạch phong cách gỗ, vàng, Carrara...

Bàn bên với nguyên liệu từ kim loại và đá cẩm thạch

Chiếc tủ này được kết hợp từ gỗ xoài cứng cùng với đồng được khảm bằng taytạo nên phong cách hình học độc đáo

Mẫu bàn trống làm từ gỗ xoài cứng với mặt bàn là đá cẩm thạchmàu trắng., phần đế bàn được bo viền kim loại
Dùng gương trang trí
Trong những căn nhà hiện đại, các nhà thiết kế đều tận dụng tối đa việc đặt gương trong nhà bởi thiết kế sẽ trở nên thật hoàn hảo.


Một chiếc gương có thiết kế hình học treo trong phòng trang điểm hay thay đồ không chỉ đơn thuần là một chiếc gương mà nó còn giống như một món phụ kiện khổng lồ.

Bộ ba chiếc gương nhỏ hình thoi với viền kim loại được treo trên tườngtheo kết cấu trông giống như chiếc vòng cổ bắt mắt

Gương kim loại được trang trí độc đáo
Sử dụng chất liệu sáng tạo
Nếu như 2015 là năm của các kết cấu rậm rạp như da cừu tới len lông cáo thì 2016 là năm bạn sẽ sáng tạo về màu sắc, kiểu dáng, thậm chí là cả chất liệu.

Những chiếc nệm lông rực rỡ sắc màu

Ghế nệm theo phong cách Boho

Những mẫu gối họa tiết hình học đáng yêu có màu sắc hài hòa
Theo TTT

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © Tin tức |
saigon riverside city Charmington Iris
căn hộ Ventosa